Tin tức

SỰ KIỆN THÁNG 8 - RINH XE HONDA AIRBLADE CÙNG SCOIN

12/08/2019

Những cơn mưa rào của mùa hè đang về, mưa rơi khắp mọi con đường, khu phố. Để những cơn mưa không cảm thấy trống rỗng, đượm buồn, VTC Mobile sẽ mang tới bạn một sự kiện siêu hấp hẫn. “Nạp thẻ Scoin - Rinh ngay xe Honda Air Blade” là sự kiện thay lời cảm ơn và tri ân tới những khách hàng đã quan tâm cũng như sử dụng thẻ Scoin nói riêng và các dịch vụ của VTC Mobile nói chung.
Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ 19/08/2019 đến 25/08/2019 dành cho tất cả khách hàng có sử dụngthẻ Scoin để nạp và tiêu dùng ingame với rất nhiều giải thưởng giá trị. Bạn sẽ dễ dàng nhận ngay hàng ngàn giải thưởng tặng tiền vào Ví Scoin, điện thoại chơi game Xiaomi và đặc biệt 1 xe máy Honda Air Blade dành cho khách hàng may mắn nhất khi tham gia sự kiện. 

Một số thông tin sự kiện như sau:

Loại hình sự kiện: Vòng quay may mắn

- Để có lượt quay tham gia sự kiện, bạn cần có thẻ Scoin, thực hiện nạp vào tài khoản game của mình trong thời gian diễn ra sự kiện (từ 19/08/2019 - 25/08/2019) với mệnh giá từ 10.000đ trở lên

- Đặc biệt: Với các Mã dự thưởng nhận được khi Quay tại VQMM, bạn có cơ hội trúng 1 trong 2 giải hiện vật giá trị cao khi so với kết quả XSMB mở thưởng lúc 18:30 ngày 26/08/2019!!

- Nếu chưa có tài khoản Scoin, hãy đăng kí và định danh tài khoản ngay hôm nay để tham gia sự kiện và biết đâu, bạn sẽ trở thành khách hàng may mắn trúng các giải thưởng từ sự kiện.

Thông tin bạn sẽ cần để chuẩn bị tham gia sự kiện:

► Đăng kí tài khoản Scoin tại đây

► Tổng hợp các hình thức mua thẻ Scoin tại đây

Hàng ngàn giải thưởng tại Vòng Quay May Mắn đang đợi các bạn tham gia. Tham gia chơi tại Vòng Quay chắc chắn sẽ có giải. Hãy cùng theo dõi các thông tin từ https://scoin.vn để chuẩn bị tham gia ngay sự kiện bạn nha!

Chúc các Bạn tháng 8 có nhiều niềm vui!.

---------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty VTC Mobile

Hotline: 19001104

Website: scoin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/scoinvtcmobile/